Logo for baiviet32.com

Thay đổi phương thức nhận mật mã giao dịch OTP

Posted: 6.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vietcombank thay đổi cơ chế nhận ứng dụng mật mã xác thực một lần OTP (One Time Password) qua SMS từ 1/9.

Bài liên quan Thay đổi phương thức nhận mật mã giao dịch OTP hoặc tương tự:

Theo đó, khách hàng không cần soạn tin VCB OTP gửi 8170 để lấy mã giao dịch OTP. Vietcombank sẽ chủ động gửi OTP tới số điện thoại di động khách đã đăng ký nhận OTP sau khi bạn thực hiện các bước xác nhận thành công.

Khách hàng cần đăng ký duy nhất một số điện thoại nhận OTP theo hướng dẫn trên màn hình VCB-iB@nking (Số điện thoại đăng ký nhận OTP là số điện thoại đã được đăng ký dịch vụ VCB-SMSB@nking).

Thay đổi phương thức nhận mật mã giao dịch OTP 1

Khi đăng ký số điện thoại nhận OTP thành công và thực hiện xác nhận theo hướng dẫn, sau giây lát Vietcombank chủ động gửi OTP vào số điện thoại đăng ký.

Khách hàng đã đăng ký số điện thoại nhận OTP, nếu muốn thay đổi số khác, chọn mục thay đổi số điện thoại nhận OTP trên màn hình VCB-iB@nking và chọn số mới trong danh sách số điện thoại đã đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking.

Từ thời điểm triển khai cơ chế mới, chỉ những OTP ngân hàng chủ động gửi tới số điện thoại đăng ký nhận OTP của KH mới có giá trị trong các giao dịch trên VCB-iB@nking. Các giao dịch trực tuyến khác trên các kênh ngoài kênh VCB-iB@nking vẫn sử dụng cú pháp VCB OTP gửi 8170.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thay đổi phương thức nhận mật mã giao dịch OTP liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Thay đổi phương thức nhận mật mã giao dịch OTP (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thay đổi phương thức nhận mật mã giao dịch OTP bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thay đổi phương thức nhận mật mã giao dịch OTP xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thay doi phuong thuc nhan mat ma giao dich OTP hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hoạt Động Kinh Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 100.43.91.9, 05 August, 2014 12:52:27 (HANOI - VN).