Logo for baiviet32.com

Sữa ngoại nhập khẩu vào Việt Nam chững lại

Posted: 1.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bộ Công Thương cho biết kim ngạch nhập khẩu tháng 8 của một số mặt hàng thuộc diện hạn chế nhập khẩu đã có sự giảm sút mạnh, so với tháng 7, trong đó lượng sữa và sản phẩm từ sữa nhập khẩu giảm 13,1%, ô tô nguyên chiếc dưới 9 chỗ giảm 2,4%. 

Bài liên quan Sữa ngoại nhập khẩu vào Việt Nam chững lại hoặc tương tự:

Sữa ngoại nhập khẩu vào Việt Nam chững lại 1

Thống kê cho thấy trong tháng 8 các doanh nghiệp đã nhập khẩu lượng sữa và sản phẩm từ sữa với tổng trị giá 35 triệu USD nâng tổng giá trị nhập khẩu 8 tháng đầu năm của mặt hàng lên 304 triệu USD.

Nếu so với cùng kỳ năm ngoái giá trị nhập khẩu sữa và sản phẩm từ sữa giảm đã 15,9 phần trăm.

Một số mặt hàng nhập khẩu có mức giảm khác như xe máy nguyên chiếc giảm 8,9 phần trăm; linh kiện, phụ tùng xe gắn máy giảm 17,5 phần trăm, sản phẩm từ thép giảm 14,9 phần trăm, xăng dầu các loại giảm 55,7 phần trăm; hoá chất giảm 17,7 phần trăm; cao su giảm 36,5 phần trăm.

Theo đánh giá của Bộ Công Thương, ngành sữa vẫn đang tiếp tục gặp khó khăn do giá sữa nhập khẩu tăng cao. Lượng sữa bột sản xuất trong nước tháng 8 ước đạt 4,5 nghìn tấn, tăng 18,4 phần trăm so với tháng . Tính chung 8 tháng ước đạt 26,7 nghìn tấn, giảm 15 phần trăm so với cùng kỳ năm trước.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sữa ngoại nhập khẩu vào Việt Nam chững lại liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TIENPHONG.VN


Bình luận Sữa ngoại nhập khẩu vào Việt Nam chững lại (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sữa ngoại nhập khẩu vào Việt Nam chững lại bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sữa ngoại nhập khẩu vào Việt Nam chững lại xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sua ngoai nhap khau vao Viet Nam chung lai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hoạt Động Kinh Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.121, 09 August, 2014 10:02:47 (HANOI - VN).