Logo for baiviet32.com

Kiên Giang: Tái phát nạn buôn lậu xăng dầu qua biên giới

Posted: 30.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tại Kiên Giang lại đang gia tăng nạn buôn lậu xăng dầu qua biên giới, khi mới đây giá xăng từ phía Campuchia được điều chỉnh mức bán lên 1,5 USD/lít.

Bài liên quan Kiên Giang: Tái phát nạn buôn lậu xăng dầu qua biên giới hoặc tương tự:

Buôn lậu xăng dầu tại Khánh An (An Giang) - Ảnh VNN

Theo TTXVN, chiều 28/7, công an thị xã Hà Tiên đã khởi tố bắt tạm giam có thời hạn 2 tháng đối với Dương Văn La (SN 1988), một trong số 60 đối tượng tham gia tấn công gây thương tích anh Hoàng Văn Trung - cán bộ Hải Quan cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, trong một vụ tẩu tán xăng dầu buôn lậu qua biên giới trước đó. Như vậy trong tháng 7, đã có 3 vụ buôn lậu xăng dầu qua biên giới điển hình bị khởi tố, trong đó có 1 vụ buôn lậu lớn, lượng xăng dầu lên đến 12.000 lít.

Tuy vậy tình hình buôn lậu xăng dầu hiện nay chưa giảm. Người buôn lậu ngày càng có nhiều mánh khóe hơn, như mọi hoạt động đều diễn ra ban đêm, không chứa xăng dầu bằng can nhựa mà dùng túi nilon, khi bị phát hiện thì tẩu tán thả trôi theo dòng nước; lợi dụng mùa nước nổi xử dụng thuyền máy có công suất lớn cơ động nhanh, nên rất khó phát hiện và ngăn chặn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kiên Giang: Tái phát nạn buôn lậu xăng dầu qua biên giới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo TT&VH


Bình luận Kiên Giang: Tái phát nạn buôn lậu xăng dầu qua biên .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kiên Giang: Tái phát nạn buôn lậu xăng dầu qua biên giới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kiên Giang: Tái phát nạn buôn lậu xăng dầu qua biên giới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Kien Giang: Tai phat nan buon lau xang dau qua bien gioi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hoạt Động Kinh Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 17:49:42 (HANOI - VN).