Logo for baiviet32.com

F-mobile - thương hiệu điện thoại di động của FPT

Posted: 14.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

F-mobile, thương hiệu điện thoại di động riêng của Tập đoàn FPT, vừa ra mắt người tiêu dùng đầu tháng 6 với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cùng nhiều ứng dụng tiện ích.

Bài liên quan F-mobile - thương hiệu điện thoại di động của FPT hoặc tương tự:

F-mobile - thương hiệu điện thoại di động của FPT

Các ứng dụng chính của dòng máy F-mobile gồm chương trình giúp cho người sử dụng điện thoại có thể kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi như vitalk, xác định được vị trí của mình qua bản đồ như vimap… Một số chương trình đã đưa vào sử dụng và được giới trẻ rất ưa chuộng như hỗ trợ kết nối thường xuyên, cập nhật liên tục thông tin bè bạn.

Một ưu điểm khác của F-mobile là giá rẻ, chất lượng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Điều này tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể dễ dàng sở hữu những chiếc điện thoại ưng ý, hợp với túi tiền mà vẫn đảm đảo nhu cầu kết nối thường xuyên, liên tục của mình.

Từ khi xuất hiện, F-mobile đã cho ra mắt các mẫu điện thoại như B230, B500, B550, B890… Mới đây có thêm sự xuất hiện của điện thoại B880, B860 và đặc biệt là S600, kiểu dáng nắp trượt sành điệu. Các điện thoại này đều có giá dưới 2 triệu đồng.

F-mobile - thương hiệu điện thoại di động của FPT 1

F-mobile - thương hiệu điện thoại di động của FPT 1

F-mobile - thương hiệu điện thoại di động của FPT 1

Trong thời gian tới, F-mobile sẽ cho ra mẫu điện thoại hiện đại với bàn phím qwerty, kết nối được wifi, đảm bảo phù hợp khả năng chi tiêu của các bạn trẻ.

Điện thoại của F-mobile đang được phân phối thông qua các cửa hàng của Công ty FPT và nhiều cửa hàng khác.

(Nguồn: Công ty FPT)

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết F-mobile - thương hiệu điện thoại di động của FPT liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận F-mobile - thương hiệu điện thoại di động của FPT (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết F-mobile - thương hiệu điện thoại di động của FPT bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết F-mobile - thương hiệu điện thoại di động của FPT xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu F-mobile - thuong hieu dien thoai di dong cua FPT hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hoạt Động Kinh Tế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 13:36:30 (HANOI - VN).